4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
 
บริการนี้ยังไม่พร้อมให้บริการ กรุณาติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

PDPA For Accounting

หลักสูตร PDPA For Accounting (Online Zoom,Google Classroom)

  • 14,000 บาทไทย
  • Online Zoom

คำบรรยายบริการ

หลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act – Compliance Workshop: PDPA) สิ่งที่คุณได้รับ มุ่งเน้นการปฏิบัติเพื่อให้องค์กรนำนโยบาย คู่มือการปฏิบัติงานไปดำเนินการ เตรียมความพร้อม ให้สามารถดำเนินการได้อย่างสอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สิ่งที่คุณจะได้รับจากหลักสูตร ( เพื่อนำไปวางระบบ PDPA ) 1. นโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล 2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายฉบับนี้ 3. คู่มือหลักกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 4. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน (ส่วนเพิ่มเติมตาม พรบ) 5. Consent form (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในใบสมัครงาน) 6. ประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม 7. ให้คำปรึกษา 1 เดือน 8. Update กฎหมายและความรู้ในเพจ และเพจกลุ่มปิด 9. ฟรี Powerpoint สำหรับอบรมพนักงาน เพียงลงทะเบียนชำระเงินภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ราคาโปรโมชั่น - Public ราคา 15,000 บาท - Online - Zoom ราคา 12,500 บาท - Google Classroom ราคา 7,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมหลักสูตรฝึกอบรม PDPA for Accounting คลิก🔻 https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-accounting . ลงทะเบียนเรียนห้องเรียน Online https://forms.gle/R56ebv3tWrydw32A9 . ติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :- เพจ : https://www.facebook.com/PDPA.Training เว็บไซต์ : www.hrconsultant.training Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)


รอบบริการที่จะเกิดขึ้น


นโยบายการยกเลิก

ยกเลิกการจองโปรดแจ้งล่วงหน้าก่อน 1 วัน


ข้อมูลการติดต่อ

0889670826

ws.earn.aim@gmail.com

9/199 ม5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ (สำนักงานใหญ่) 9/199 ม.5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ