4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page
บริการนี้ยังไม่พร้อมให้บริการ กรุณาติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

PDPA for DPO/SMEs 1 Day- Public Training

นโยบายและคู่มือรวม 2 เล่ม 5 หน่วยงาน

  • 18,000 บาทไทย
  • The Emerald Hotel

คำบรรยายบริการ

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 1 วัน (มอบประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม) (สำหรับงาน PDPA for IT & Marketing & Sales & HR & Procurement & Accounting) . รายละเอียดหลักสูตรการเรียน การเตรียมความพร้อมขององค์กรเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อนำไปวิเคราะห์ วางระบบกระบวนการ และปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยนแปลงแนวปฎิบัติเดิมขององค์กรและปรับใช้ในงานให้ส้อดคล้องกับกฎหมาย เรื่องที่ 1 หลักกฎหมาย ผลกระทบของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ต่อการปฎิบัติงาน ขอบเขตของข้อมูลส่วนบุคคลในงาน ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ประมวลข้อมูล เรื่องที่ 2 การกำหนดนโยบายการบริหารตาม PDPA การกำหนดนโยบายและมอบหมายงานภายในองค์กร การจัดเตรียมเอกสารที่เข้าข่ายตามข้อกำหนดของกฎหมาย เรื่องที่ 3 การเตรียมความพร้อมของคู่มือการปฏิบัติงาน แนวทางการร่างคู่มือ ระเบียบปฏิบัติเพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน และฝึกอบรมเผยแพร่ให้ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ เรื่องที่ 4 เอกสารที่ต้องปรับเปลี่ยนให้ส้อดคล้องกับกฎหมาย แนวทางการร่างและปรับปรุง ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน สัญญาต่างๆ สัญญาที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันข้อมูลรั่วไหล และบทลงโทษหรือค่าปรับความเสียหายสำหรับข้อมูลรั่วไหล เรื่องที่ 5 การนำแนวทาง พ.ร.บ. PDPA เสนอผู้บริหารอนุมัติโครงการให้ถูกต้องตามหลักกฎหมาย การจัดทำกระบวนการ คู่มือ เพื่อขออนุมัติเสนอผู้บริหารเพื่อขออนุมัติใช้ ประกาศ พร้อมคู่มือ, Consent Form, ข้อบังคับ เกี่ยวกับการทำงานที่ระบุส่วน PDPA เพิ่มเติม, Q&A . สิ่งที่คุณจะได้รับจากหลักสูตร (วางระบบ PDPA) 1. ตัวอย่างนโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละหน่วยงาน 2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับกฎหมายฉบับนี้ 3. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 4. ตัวอย่าง Consent form 5. PowerPoint สำหรับอบรมพนักงาน 6. ลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Lean Process) 7. ประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม 8. ให้คำปรึกษา พร้อม Update ข้อมูล พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 9. นโยบายคู่มือการปฏิบัติงานรวม 2 เล่ม 5 หน่วยงาน HR, IT, Marketing & Sales, Procurement, Accounting . 🔎ติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :- เพจ : https://www.facebook.com/HRTrainingOnline เว็บไซต์ : www.hrconsultant.training Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online) . หลักสูตรฝึกอบรม Public-PDPA for SMEs / DPO (1 day) คลิก🔻 https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-smes-public-1day


รอบบริการที่จะเกิดขึ้น


นโยบายการยกเลิก

ยกเลิกการจองโปรดแจ้งล่วงหน้าก่อน 15 วัน


ข้อมูลการติดต่อ

0889670826

support@hr-consultant-training.com

9/199 ม5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ (สำนักงานใหญ่) 9/199 ม.5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ


bottom of page