4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page

PDPA for HR (Public Training)

วางระบบ ฝึกอบรม PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (พร้อมคู่มือ)

  • 15,000 บาทไทย
  • The Emerald Hotel

คำบรรยายบริการ

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 1 (สำหรับงานบริหารทรัพยากรบุคคล) มอบประกาศนียบัตร ผ่านการฝึกอบรม รายละเอียดหลักสูตรการเรียน การเตรียมความพร้อมขององค์กรเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับงานบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่อนำไปวิเคราะห์ วางระบบกระบวนการ และปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยนแปลงแนวปฎิบัติเดิมขององค์กรและปรับใช้ในงานให้ส้อดคล้องกับกฎหมาย เรื่องที่ 1 หลักกฎหมาย ผลกระทบของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ต่อการบริหารงานทรัพยากรบุคคล ขอบเขตของข้อมูลส่วนบุคคลในงาน HR ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ประมวลข้อมูล เรื่องที่ 2 การกำหนดนโยบายการบริหารตาม PDPA for HR การกำหนดนโยบายและมอบหมายงานภายในองค์กร การจัดเตรียมเอกสารที่เข้าข่ายตามข้อกำหนดของกฎหมาย เรื่องที่ 3 การเตรียมความพร้อมของคู่มือการปฏิบัติงาน แนวทางการร่างคู่มือ ระเบียบปฏิบัติเพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน และฝึกอบรมเผยแพร่ให้ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ เรื่องที่ 4 เอกสารที่ต้องปรับเปลี่ยนให้ส้อดคล้องกับกฎหมาย แนวทางการร่างและปรับปรุง ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน สัญญาจ้างแรงงาน สัญญาที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันข้อมูลรั่วไหล และบทลงโทษหรือค่าปรับความเสียหายสำหรับข้อมูลรั่วไหล เรื่องที่ 5 การนำแนวทาง พ.ร.บ. PDPA เสนอผู้บริหารอนุมัติโครงการให้ถูกต้องตามหลักกฎหมาย การจัดทำกระบวนการ คู่มือ เพื่อขออนุมัติเสนอผู้บริหารเพื่อขออนุมัติใช้ ประกาศ พร้อมคู่มือ, Consent Form, ข้อบังคับ เกี่ยวกับการทำงานที่ระบุส่วน PDPA เพิ่มเติม, Q&A . สิ่งที่คุณจะได้รับจากหลักสูตร (สามารถนำไปวางระบบ PDPA for HR) 1. นโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล พนักงานหรือผู้สมัครงาน 2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายฉบับนี้ 3. คู่มือหลักกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 4. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน (ส่วนเพิ่มเติมตาม พรบ) 5. Consent form (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในใบสมัครงาน) 6. สัญญาจ้างแรงงาน (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในสัญญา) 7. ฟรี Powerpoint สำหรับอบรมพนักงานเพียงชำระเงินภายในระยะเวลา . สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :- Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online) . รายละเอียดหลักสูตร PDPA for HR :- https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-hr-training-public . ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร PDPA for HR - ​Public, Online :- https://forms.gle/QPTbqxEwTfDPabbr8


รอบบริการที่จะเกิดขึ้น


นโยบายการยกเลิก

ยกเลิกการจองโปรดแจ้งล่วงหน้าก่อน 15 วัน


ข้อมูลการติดต่อ

0889670826

support@hr-consultant-training.com

9/199 ม5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ (สำนักงานใหญ่) 9/199 ม.5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ


bottom of page