4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page
บริการนี้ยังไม่พร้อมให้บริการ กรุณาติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

PDPA for SME / DPO - Google Classroom

PDPA for SME / DPO คู่มือ 2 เล่ม 5 หน่วยงาน

  • 15,000 บาทไทย
  • Google Classroom

คำบรรยายบริการ

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Online Training (มอบประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม) (สำหรับงาน DPO / SMEs /ผู้ประกอบการ / MD / GM PDPA for IT & Marketing & Sales & HR & Procurement & Accounting) รายละเอียดหลักสูตรการเรียน การเตรียมความพร้อมขององค์กรเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อนำไปวิเคราะห์ วางระบบกระบวนการ และปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยนแปลง แนวปฏิบัติเดิมขององค์กรและปรับใช้ในงานให้สอดคล้องกับกฎหมาย สิ่งที่คุณจะได้รับจากหลักสูตร (วางระบบ PDPA) 1. ตัวอย่างนโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละหน่วยงาน 2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับกฎหมายฉบับนี้ 3. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 4. ตัวอย่าง Consent form 5. PowerPoint สำหรับอบรมพนักงาน 6. ลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Lean Process) 7. ประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม 8. ให้คำปรึกษา พร้อม Update ข้อมูล พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 9. คู่มือการปฏิบัติงาน 2 เล่ม 5 หน่วยงาน HR, IT, Marketing & Sales, Procurement, Accounting วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้และเข้าใจพื้นฐานใน พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมุลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับงาน 2. กฎหมายฉบับนี้ส่งผลกระทบต่อการบริหารงานบุคคลต่อการดำเนินธุรกิจขององค์กร จึงควรที่เจ้าของสถานประกอบการ นายจ้าง HR ลูกจ้าง ต้องศึกษาและปฏิบัติให้ถูกต้อง เนื่องจากผู้ฝ่าฝืนมีโทษทั้งทางแพ่ง ทางอาญา และโทษปรับทางปกครองที่มีอัตราที่สูงมาก 3. เพื่อเพิ่มทักษะในการปฏิบัติงานและสามารถปรับใช้ในการทำงาน 4. คู่มือสำหรับการปฏิบัติใช้ตามกฎหมาย พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล . ลงทะเบียนเรียนห้องเรียน Online https://forms.gle/R56ebv3tWrydw32A9 . ลงทะเบียนติดต่อเจ้าหน้าที่ คลิก Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online) หรือส่งเอกสารมาที่อีเมล์ ws.earn.aim@gmail.com


รอบบริการที่จะเกิดขึ้น


นโยบายการยกเลิก

ยกเลิกการจองโปรดแจ้งล่วงหน้าก่อน 15 วัน


ข้อมูลการติดต่อ

0889670826

support@hr-consultant-training.com

9/199 ม5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ (สำนักงานใหญ่) 9/199 ม.5 ซ.มังกร-ขันดี ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ


bottom of page