4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page

PDPA for Hospital, Clinic, Beauty Clinic

อัปเดตเมื่อ 2 พ.ย. 2564


หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับ ธุรกิจ Hospital, Clinic, Beauty Clinic

สิ่งที่คุณจะได้รับ

1. มาตรฐานการจัดการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลแต่ละกลุ่ม

2. แนวปฎิบัติเกี่ยวกับฐานในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

3. แนวปฎิบัติเกี่ยวกับหน้าที่และความรับผิดชอบของผู้ควบคุมและผู้ประมวลผล

4. แนวปฎิบัติเพื่อการประเมินผลกระทบด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

5. แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังต่างประเทศ

6. แนวปฎิบัติเกี่ยวกับการจัดการจัดทำข้อมูลนิรนาม

7. แนวปฎิบัติเกี่ยวกับข้อมูลอ่อนไหว

8. นโยบายและคู่มือการปฎิบัติงาน สำหรับฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด

9. นโยบายและคู่มือการปฎิบัติงาน สำหรับฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

10. นโยบายและคู่มือการปฎิบัติงาน สำหรับฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง

11. นโยบายและคู่มือการปฎิบัติงาน สำหรับฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ

12. คู่มือการตรวจสอบภายในองค์การ

13. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน

14. ตัวอย่างสัญญาของหน่วยงานต่างๆ

15. ตัวอย่าง Consent

16. คู่มือการบริหารความเสี่ยงของข้อมูลส่วนบุคคล

17. PowerPoint ฝึกอบรมพนักงาน 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

18. PowerPoint อบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

19. ให้คำปรึกษา 1 เดือน

20. ประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรมไม่เกิน 30 ท่านต่อรอบ

21. วีดีโอการฝึกอบรมดูย้อนหลังได้ 1 เดือน

22. update กฎหมายตลอดชีพผ่านเพจกลุ่มปิด



รอบอบรมเดือน พฤศจิกายน 2564 วันที่อบรม 20, 21, และ 23, 24 และ 29 พฤศจิกายน 2564

รอบอบรมเดือน ธันวาคม 2564 วันที่อบรม 13, 14, 15 และ 17, 18 ธันวาคม 2564

ลงทะเบียนเรียนห้องเรียน Online https://forms.gle/R56ebv3tWrydw32A9


ติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :-

เว็บไซต์ : www.hrconsultant.training

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

ดู 208 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page