4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
 

PDPA for SME/DPO 1 day Online Training (Zoom)

อัปเดตเมื่อ 4 พ.ค.

คลิกเพื่อลงทะเบียน ลิงค์ลงทะเบียน


PDPA หลักสูตรเรียน Online ผ่านระบบ Zoom


รายละเอียดหลักสูตร

เตรียมความพร้อมขององค์กรเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (มีผลบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2565)


เรื่องที่ 1 หลักกฎหมาย ผลกระทบของ กฎหมายนี้ต่อการปฏิบัติงาน

ขอบเขตของข้อมูลส่วนบุคคลในงาน ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล


เรื่องที่ 2 การกำหนดโยบายข้อมูลส่วนบุคคล

การกำหนดนโยบายตามหลักกฎหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับลูกค้า คู่ค้า ผู้สมัครงานและพนักงาน


เรื่องที่ 3 การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน

แนวทางการร่างคู่มือ ระเบียบปฏิบัติเพื่อใช้ในการปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับกฎหมาย


เรื่องที่ 4 เอกสารที่ต้องปรับเปลี่ยนให้ส้อดคล้องกับกฎหมาย

แนวทางการร่างและปรับปรุง ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน สัญญาต่างๆ กฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง


เรื่องที่ 5 การนำแนวทาง พ.ร.บ. PDPA ไปปฏิบัติและบังคับใช้ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

การจัดทำกระบวนการ นำนโยบาย คู่มือ ระเบียบปฏิบัติ ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน สัญญาไปใช้ให้ถูกต้อง





สิ่งที่คุณจะได้รับ

  1. ตัวอย่าง นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  2. ตัวอย่างคู่มือการปฏิบัติงานตามหลักกฎหมาย

  3. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน (ส่วนเพิ่มเติมตาม พ.ร.บ.)

  4. ตัวอย่างสัญญาต่างๆ

  5. ตัวอย่าง Consent Form

  6. PowerPoint สำหรับอบรมพนักงาน (2 ภาษา)

  7. ประกาศนียบัตรผ่านฝึกอบรม

  8. ให้คำปรึกษาฟรี 1 เดือน

  9. โหลดคู่มือได้ใน Google Drive

ลงทะเบียนเรียนห้องเรียน หลักสูตร PDPA for SME / DPO :-

ลงทะเบียนคลิก https://forms.gle/iqV3wWE9Adgnqzbs5


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเรียนได้ที่

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

ดู 671 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด