4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page

PDPA for HR หลักสูตรฝึกอบรม Public, Online (Zoom)

อัปเดตเมื่อ 21 ม.ค.

ลงทะเบียน คลิกลิงก์ >>> https://forms.gle/YPj5UHfqunpgF1ua8

สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หรือติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :-

เว็บไซต์ : www.hrconsultant.training

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)








⚖️PDPA for HR⚖️

.

🛡 เนื้อหาหลักสูตร

* สาระสำคัญของ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

* สิ่งที่องค์กรต้องปฏิบัติตามเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย

* โครงสร้างของหน่วยงานแต่ละหน่วยงาน บทบาท และหน้าที่ความรับผิดชอบ

* นโยบายและแนวปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

* ข้อมูลส่วนบุคคลที่จะจัดเก็บและ Work Flow การไหลของข้อมูลส่วนบุคคล

* การขอความยินยอม และฐานกฎหมาย ฐานสัญญา

* มาตรการสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

* การประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

* การรับมือกับการละเมิดความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

* โทษทางแพ่ง โทษทางอาญา โทษทางปกครอง (โทษและบทลงโทษกรณีพนักงานฝ่าฝืน)

* การวิเคราะห์กรณีศึกษา

.

🛡 สิ่งที่คุณได้รับ

1. นโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล พนักงานหรือผู้สมัครงาน

2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายฉบับนี้

3. บันทึกกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ROPA

4. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน (ส่วนเพิ่มเติมตาม พรบ)

5. CONSENT FORM (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในใบสมัครงาน)

6. สัญญาจ้างแรงงาน (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในสัญญา)

7. หนังสือขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

8. หนังสือตอบกลับการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

9. ประกาศนียบัตรผ่านการฝึกอบรม

10. ให้คำปรึกษา 3 เดือน

11. UPDATE กฎหมายและความรู้ในเพจ และเพจกลุ่มปิด

12. ฟรี POWERPOINT สำหรับอบรมพนักงาน 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

เอกสารเป็น FILE WORD

.

★ ราคาพิเศษเหลือเพียง 25,000 บาท/ท่าน (อบรมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปโปรดติดต่อ Line : @hr.training.online)

.

★ สนใจติดต่อได้ที่ Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

.

★ ลงทะเบียนได้ที่ >>> https://forms.gle/YtwYRn8Q3F32UKFN8

.

★ รายละเอียดหลักสูตร : https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-hr-public-online-zoom-google-classroom

.

ติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :

.



ลงทะเบียน ตรวจสอบวันอบรม คลิกลิงก์ >>> https://forms.gle/YPj5UHfqunpgF1ua8



โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
bottom of page