4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page

Personal Data Protection - PDPA เตรียมพร้อมสำหรับผู้ทำธุรกิจ

อัปเดตเมื่อ 23 มิ.ย. 2565


ผู้ประกอบธุรกิจ เตรียมพร้อมรับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ #PDPA ที่จะบังคับใช้เต็มรูปแบบ 1 มิ.ย. นี้ แล้วหรือยัง ตามชมคลิปเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับผู้ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ชมได้เลยที่ https://www.youtube.com/playlist...

.

ดาวน์โหลดสไลด์ ประกอบการบรรยายได้ที่ https://www.etda.or.th/.../e-CommerceService.../seminar.aspx

.

และรอติดตามกำหนดการ การอบรม Security 102 เจาะลึกแนวทางการดูแลข้อมูลไม่ให้รั่วไหลและมั่นคงปลอดภัย ภายใต้ โครงการอบรมและลงทะเบียนผู้ประกอบธุรกิจที่ให้บริการแก่ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เร็ว ๆ นี้

.

ติดตามข่าวสารโครงการอบรมและลงทะเบียนผู้ประกอบธุรกิจที่ให้บริการแก่ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ได้ที่ https://www.etda.or.th/.../e-CommerceServiceProviders.aspx

.

ติดตามข้อมูล PDPA พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความรู้ได้ที่ :-

เว็บไซต์ : www.hrconsultant.training

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

.

.

สนใจหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ ทุกหน่วยงาน คลิก🔻

.

สนใจหลักสูตรทำระบบ คลิก🔻

.

สนใจหลักสูตร PDPA for HR คลิก🔻

.

สนใจหลักสูตร PDPA for IT คลิก🔻

.

ติดต่อเรา

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

.

#พรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล #PDPA #PDPAforHR #Training #ฝึกอบรม #TrainingOnline #PDPATraining #ConsentForm #PDPAคืออะไร #PDPAสรุป #PDPAพรบ #PDPAย่อมาจาก #กฎหมายPDPA #PDPAบังคับใช้ #Consentคือ #พรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล2565 #กฎหมาย #ROPA

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page