4008242665874176 4008242665874176 UA-154733050-1
top of page

PDPA for HR พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล - หลักสูตรฝึกอบรม (Public-​Online)

อัปเดตเมื่อ 4 พ.ค.

คลิกเพื่อลงทะเบียน ลิงค์ลงทะเบียน








เตรียมความพร้อมในงาน HR ก่อน พ.ร.บ. มีผลบังคับใช้เพื่อป้องกันมิไม่ให้นายจ้างและลูกจ้างมีความรับผิดทางแพ่ง โทษอาญา โทษทางปกครอง


สิ่งที่คุณจะได้รับ

1. นโยบาย การเก็บ การใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล พนักงานหรือผู้สมัครงาน 2. คู่มือการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายฉบับนี้ 3. คู่มือหลักกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 4. ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน (ส่วนเพิ่มเติมตาม พรบ) 5. Consent form (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในใบสมัครงาน) 6. สัญญาจ้างแรงงาน (ข้อความที่จะต้องเพิ่มในสัญญา) 7. ฟรี Powerpoint สำหรับอบรมพนักงาน เพียงลงทะเบียนชำระเงินภายในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :-

เพจ : พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพจ :HR.Consultant.and.Training เว็บไซด์ : www.hrconsultant.training Line : @hr.training.online


.

สนใจหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ ทุกหน่วยงาน คลิก🔻

https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-smes-public-training-2-days

.

สนใจหลักสูตรทำระบบ คลิก🔻

https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-inhouse-1-day-online-training-zoom

.

สนใจหลักสูตร PDPA for HR คลิก🔻

https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-hr-public-online-zoom-google-classroom

.

สนใจหลักสูตร PDPA for IT คลิก🔻

https://www.hrconsultant.training/post/pdpa-for-it

.

ติดต่อเรา

Line@ : https://lin.ee/ZvXLMFE (@hr.training.online)

.

#พรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล #PDPA #PDPAforHR #Training #ฝึกอบรม #TrainingOnline #PDPATraining #ConsentForm #PDPAคืออะไร #PDPAสรุป #PDPAพรบ #PDPAย่อมาจาก #กฎหมายPDPA #PDPAบังคับใช้ #Consentคือ #พรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล2565 #กฎหมาย #ROPA






ดู 7,012 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
bottom of page